Những giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất

Những cuốn giáo trình tiếng Anh cho bé là những tài liệu không thể nào thiếu được đối với trẻ, giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh và cả các bậc phụ huynh. Vậy thì nên sử dụng giáo trình tiếng Anh nào cho trẻ? Vậy các bạn hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Top 5 giáo trình tiếng Anh cho bé cần có

Nếu như mong muốn học giỏi tiếng Anh thì bạn cần phải hội tụ rất nhiều điều kiện khác nhau như: phải học giáo viên tận tậm, môi trường học tập cùng mức độ yêu thích của bản thân người học, và mong muốn khám phá ngôn ngữ mới của bổ ích, vui nhộn và cần phải có những tài liệu cũng như giáo trình dạy tiếng Anh phù hợp. Dưới đây sẽ đề cấp đến những giáo trình cần thiết dành cho việc học tiếng Anh trẻ em.

1. Giáo trình My Little Island Level 1, 2, 3

My Little Island Level 1, 2, 3 đây là bộ giáo trình tiếng Anh cho bé vô cùng dễ thương và vui nhộn đối với trẻ trong độ tuổi từ 3 tuổi trở lên. Chương trình ở trong bộ sách thì cũng đã được thiết kế nội dung và hình thức thì bắt mắt, ngoài ra cũng rất dễ hiểu thông qua phương pháp giảng dạy cho trẻ học, hiểu và sử dụng tiếng Anh theo đúng ngữ cảnh một cách tự nhiên nhất có thể.

Những giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất

Giáo trình My Little Island Level sẽ giúp cho trẻ có thể rèn luyện được 4 kỹ năng cơ bản đó là nghe – nói- đọc – viết tại mức độ từ cơ bản cho tới nâng cao. Đối với khung thiết kế của nội dung sẽ gồm có 3 level từ 1 cho đến  3, con em các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp được trình độ từ Starters cho đến việc luyện thi tiếng Anh Cambridge ở trong một khoảng thời gian học Tiểu học và Trung học.

2. Giáo trình Amazing Science 1, 2, 3

Những giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất

Amazing Science 1, 2, 3 đây là bộ sách để học tiếng Anh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học. Sách được trình bày đẹp và cũng rất dễ sử dụng đối với những hình dán sticker được rất nhiều trẻ em yêu thích. Đặc điểm nổi bật của bộ sách này đó là chú trọng vào sự phát triển tư duy và phát huy được khả năng sáng tạo, phục vụ cho việc học, cũng như là nghiên cứu về tiếng Anh ở trong nội dung của môn Khoa học.

3. Giáo trình Get it up 1, 2, 3

Những giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất

Get it up chính là bộ giáo trình tiếng Anh cho bé giúp cho lứa tuổi học sinh tiểu học có thể củng cố cũng như phát triển được các kỹ năng đọc và viết tiếng Anh. Dựa vào những tiêu chí về chuẩn đầu ra của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thì bộ sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo này có thể đáp ứng cho trẻ tham dự được các kỳ thi quốc tế, tiếp thu vàđạt được điểm cao trong những dạng bài thi của Cambridge (Starters, Movers, Flyers) và TOEFL Primary.

4. Giáo trình Let’s Go 1, 2, 3, 4, 5,6

Bộ giáo trình tiếng Anh cho bé Let’s Go này để giảng dạy tiếng Anh dành cho các học sinh tiểu học ở nhiều nơi ở trên thế giới và đặc biệt là tại Việt Nam, sách cũng đã được Bộ Giáo dục & Đào tạo áp dụng ở trong chương trình môn tự chọn ở trong một phạm vi toàn quốc.

Những giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất

Let’s Go gồm có rất nhiều những chủ đề như là tình huống quen thuộc đối với trẻ em, vì vậy mà những kiến thức từ sách ngoài việc đã được vận dụng tại trường học thì sau khi về nhà thì các bé cũng có thể thực hành giao tiếp tiếng Anh cùng với bố mẹ hoặc là các anh chị và bạn bè…. Bộ sách này cũng sẽ giúp định hướng được tư duy cho học sinh qua phương pháp: Làm mẫu và Phản ứng thể chất toàn bộ, Chức năng, Giao tiếp, Nghe nói và Ngữ pháp cũng như là Cấu trúc.

5. Giáo trình Family and Friends Level 1, 2, 3, 4, 5

Bắt đầu đó là từ sự thấu hiểu ở trong môi trường phát triển của trẻ xoay quanh những yếu tố gia đình, bạn bè cùng với trường học, bộ giáo trình tiếng Anh cho bé này sẽ giúp con bạn được tiếp cận với tiếng Anh từ các chủ đề gắn với cuộc sống. Bộ sách gồm có 5 quyển bao gồm từ cấp độ 1 cho đến 5, mỗi quyển sách thì cũng sẽ gồm 15 unit nâng cao ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và đồng thời thì sẽ sẽ rèm luyện được kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết cho bé.

Những giáo trình tiếng Anh cho bé hay nhất

Bộ sách này còn một ưu thế nữa đó là sách đã được thiết kế với các hình ảnh sinh động, đẹp mắt, vui nhộn và vô cùng khoa học. Đây cũng chính là bộ sách nhất định cần phải có để cho những bậc cha mẹ cùng với các thầy cô dạy cho những đứa con đáng yêu của mình.

Trong những giáo trình tiếng Anh cho bé cũng đã được nêu trên, hy vọng sẽ giúp cho các bậc phụ huynh cùng những thầy cô có thể chọn lựa ra được tài liệu thích hợp nhất đối với các bé con. Việc đầu tư học tập tiếng Anh ngay từ sớm chính là sự đầu tư rất thông minh và đúng đắn cho sự phát triển sau này của trẻ.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Tiếng Anh cho trẻ lớp 2 - Cách dạy con hiệu quả tại nhà

Hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ tiếng Anh, nhiều phụ huynh đã tìm cách để dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 tại nhà. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng có thể dạy các em tiếp cận với ngôn ngữ này được hiệu quả. Phụ huynh phải hiểu rằng, trẻ em […]

  • phong2tech
  • 126 Views
  • Th12/22/2018
Dạy tiếng Anh lớp 2 hiệu quả - thần tốc

Dạy tiếng Anh lớp 2 cho bé là điều cần thiết hiện nay, đây là giai đoạn vàng để các em học song song hai ngôn ngữ. Cha mẹ hãy cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ mới càng sớm càng tốt, tìm cho các em những phương pháp học hay, phù hợp với trẻ […]

  • phong2tech
  • 204 Views
  • Th11/28/2018
Mẹo cho cha mẹ để dạy tiếng Anh cho bé lớp 2 hiệu quả nhất

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh có mong muốn con mình học tốt tiếng Anh nên bên cạnh việc con mình học ở trường, các bố mẹ thường dạy thêm cho các bé tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên, việc dạy tiếng Anh cho trẻ sao cho hiệu quả, đặc biệt là trẻ […]

  • phong2tech
  • 387 Views
  • Th10/08/2018