Đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng, tốt nhất?

Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu dành cho bé tốt nhất chính là câu hỏi mà có rất nhiều bậc phụ huynh thắc mắc mỗi khi kỳ nghỉ hè tới hay là bắt đầu một năm học mới. Các bậc phụ huynh luôn mong muốn con yêu được theo học trong một khóa học tiếng Anh chất lượng, uy tín, không chỉ là của riêng cá nhân bất kỳ nào.

Nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu uy tín, chất lượng?

Tuy nhiên, để có thể tìm chọn được trung tâm Anh ngữ tại Quảng Ninh tốt mà có giá thành không quá đắt đỏ cũng làm cho các bậc phụ huynh cần phải đắn đo suy nghĩ khi quyết định có thể chọn mặt gửi vàng. Khi mà thử đi tìm kiếm ở trên mạng, thì sẽ cho ra rất nhiều các kết quả khác nhau cùng những lời quảng cáo rất hấp dẫn từ khắp những trung tâm khác nhau, nhưng để cha mẹ có thể tìm thấy được đâu là một trung tâm tiếng Anh chất lượng và uy tín thì không phải dễ dàng.

Những trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội

Vậy, bài viết dưới đây sẽ giải đáng câu hỏi đăng ký học tiếng Anh ở đâu bằng phương pháp chia sẻ đến những bậc phụ huynh top 4 trung tâm tiếng Anh cho bé chất lượng và đã được đánh giá cao.

Trung tâm tiếng Anh Bristish Coucil

Bristish Coucil hay còn được biết tới với tên gọi đó là Hồi đồng Anh, đây cũng chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất, bởi đây không chỉ là một trung tâm tiếng Anh thông thường, mà nó còn là một tổ chức quốc tế hợp tác về văn hóa cùng giáo dục của Vương quốc Anh. Đặc biệt, thì Bristish Coucil (BC) đã được đánh giá đó là một trong các trung tâm đào tạo về Anh ngữ hàng đầu ở Hà Nội.

Đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng, tốt nhất?

Bristish Coucil còn là nơi được ủy quyền và đồng thời cũng là nơi để tổ chức những kỳ thi IELTS hàng tháng cũng như là cung cấp những chương trình đào tạo tiếng Anh thông dụng, luyện thi IELTS và tiếng Anh thương mại.

Mức học phí cho một khóa học ở BC vào khoảng 8,000,000 đồng dành cho khoá học 32 giờ và 4,500,000 dành cho khoá học 16 giờ và tính trung bình thì 1 giờ học sẽ vào khoảng 200.000 cho đến 250.000 đồng.

Trung tâm tiếng Anh EQuest

EQuest hay còn được gọi với cái tên là EQuest Education, đây là một một trung tâm tiếng Anh khá nổi tiếng tại Hà Nội. Trung tâm Equest do một nhóm những tiến sĩ và thạc sĩ đã tốt nghiệp ở nước ngoài như Anh, Mỹ hay Australia, … mở ra cùng với mong muốn là sẽ cung cấp các gọi dịch vụ về giáp dục tiếng Anh bổ ích, và đối tượng chính sẽ là sinh viên, học sinh. Với các chương trình tiếng Anh cho trẻ em, thì EQuest cũng có những khóa học đã được đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp và bài bản.

Đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng, tốt nhất?

Về học phí và chi phí cho mỗi khóa học, luyên thi chứng chỉ sẽ rơi vào khoảng từ 4 triệu cho đến 6 triệu đồng. Các phu huynh nếu như so sánh về giá thành của các trung tâm tiếng Anh thì nên tính ra giá của 1 giờ học để tiện cho việc đánh giá, và trung bình ở EQuest sẽ vào khoảng 50000 cho đến 75000 đồng. Các khóa học khác gồm có tiếng Anh giao tiếp, ngữ pháp và tiếng Anh cơ bản thì mức học phí sẽ từ 2 triệu cho đến 3,5 triệu đồng.

Trung tâm tiếng Anh Apax

Apax English chính là sự kết hợ của công ty cổ phần, tập đoàn giá dục EGROUP cùng với tập đoàn giáo dục Chungdahm Learning vô cùng nỏi tiếng, với hơn 200 trung tâm đào tạo ở trên khắp toàn thế giới. Apax English luôn mong muốn sẽ mang tới cho học sinh Việt Nam một môi trường học tập hiệu quả, bổ ích và đồng hành cùng với các em trên con đường chinh phục được ngôn ngữ này và luôn nỗ lực để có thể trở thành sự chọn lựa đáng tin cậy nhất đối với những bậc cha mẹ khắp toàn quốc.

Đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng, tốt nhất?

Đối với chương trình học tiếng Anh cho trẻ em ở Apax English sẽ giúp cho học sinh không những có được khả năng áp dụng tiếng Anh vào thực tế một cách hiệu quả nhất mà nó còn phát triên được về kỹ năng sáng tạo cũng như áp dụng nó để có thể giải quyết được những tình huống thường gặp ở trong cuộc sống và còn giúp nâng cao được tính cạnh tranh cùng sự chủ động.

Trung tâm tiếng Anh ACET

ACET là cái tên rất quen thuộc đối với những người đã từng tìm hiểu về vấn đền nên đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng. Không chỉ vậy, ACET còn là một nhà cung cấp các khóa học Anh ngữ Học thuật cùng với Luyện thi IELTS hàng đầu ở Việt Nam. Đối với các sinh viên và học sinh khi phải chuẩn bị đi du học nước ngoài, thì đây chính là nơi hoàn hảo để ôn thi và luyện tập cho con đường du học.

Đăng ký học tiếng Anh ở đâu chất lượng, tốt nhất?

Hiện, trung tâm ACET đã cung cấp những chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật cùng với luyện thi IELTS dành cho mọi lứa tuổi, khi mà con người có nhu cầu.

Mức học phí cho mỗi khóa học luyện thì IELTS sẽ vào khoảng 7 triệu đồng, và khoảng 100.000 đồng cho một giờ học.

Thứ tự trên cũng chỉ mang tính phân biệt giữa các trung tâm với nhau, chứ không phải là sự sắp sếp theo thứ hạng nổi tiếng, chất lượng.

Cần phải đăng ký học tiếng Anh ở đâu tốt nhất? vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều bậc cha mẹ đang đi tìm câu trả lời. Tuy nhiên, thì đối với những gợi ý trên đây, thì hi vọng phụ huynh có thể tìm ra được một trung tâm Anh ngữ tại Vĩnh Phúc tốt, phù hợp cho các bé.

Facebook Comments

Tags:

Tin bài liên quan

Cách dạy tiếng Anh lớp 2 hiệu quả - thần tốc ngay tại nhà

Tuyệt chiêu dạy tiếng Anh lớp 2 cho trẻ hiệu quả, các thầy cô và các bậc phụ huynh hãy tham khảo để có cách dạy trẻ học tốt, hiệu quả nhất. Dạy tiếng Anh cho trẻ không giống như người lớn, trẻ ở độ tuổi này chưa nắm bắt được nhiều thứ, vì thế […]

  • phong2tech
  • 7 Views
  • Th3/11/2019
Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 hiệu quả

Tiếng Anh đóng vai trò quan trọng đối với trẻ em lớp 2. Vì vậy trẻ học tốt tiếng Anh thì cần có phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ lớp 2 phù hợp. Chỉ khi có phương pháp dạy phù hợp thì mới đem lại hiệu quả học tiếng Anh cho bé được. Phương […]

  • duy2tech
  • 13 Views
  • Th3/04/2019
Bí quyết dạy tiếng Anh cho bé lớp 2 cha mẹ dễ thực hiện

Lớp 2 là giai đoạn bắt đầu học tiếng Anh tốt nhất cho các bé. Tuy nhiên dạy tiếng Anh cho bé lớp 2 như thế nào? Đây là câu hỏi nhiều cha mẹ không hề có câu trả lời. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho các bạn bí quyết dạy tiếng […]

  • duy2tech
  • 47 Views
  • Th2/18/2019